THE MEDIA
Thực hư chuyện uống cà phê giảm cân

Thực hư chuyện uống cà phê giảm cân

21/03/2020


Cà phê chứa nhiều chất oxi hóa và caffein giúp đầu óc bạn tỉnh táo để bắt đầu một ngày mới. Ngoài công dụng này, cà phê còn được cho rằng có thể giúp giảm cân nếu bạn uống đúng cách. Cùng xem thực hư ra sao nhé.

Xem thêm ››DĂM BA CÂU CHUYỆN NGÀY TẾT

DĂM BA CÂU CHUYỆN NGÀY TẾT

03/02/2020


Tết và Mùa xuân là ngôn từ cho những niềm vui và hạnh phúc. Người ta thường nói “ vui như Tết” thật đúng không sai. Vì mùa xuân vui tươi – mùa của sum vầy – mùa của yêu thương.

Xem thêm ››

G20 CHO ĐỜI THÊM TƯƠI VÀ NHỮNG NỤ CƯỜI LAN TỎA

G20 CHO ĐỜI THÊM TƯƠI VÀ NHỮNG NỤ CƯỜI LAN TỎA

16/01/2020


Chặn đường tiếp nối chặn đường- Cà phê G20 - mang những hương vị tuyệt vời nhất, trọn vẹn nhất đến quý khách hàng thân mến. Cảm nhận về hương vị của một loại cà phê mới, thương hiệu mới là những đánh giá tích cực : ngon, thơm, đậm đà, đúng gu. Đây là một khởi đầu đầy hứng khởi của tập thể G20 Coffee trên chặn hành trình mang cà phê sạch - mang hương vị ngọt ngào , yêu thương- gửi trao những nụ cười bình dị đơn sơ đến bà con sông nước.

Xem thêm ››


Khai mạc hội chợ Tuần lễ hàng TP HCM tại Moskava 2016

Khai mạc hội chợ "Tuần lễ hàng TP HCM tại Moskava 2016"

31/10/2019


Như vậy là Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – Liên minh Kinh tế Á – Âu đã bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/10/2016. Trong bối cảnh đó, nhằm xúc tiến thương mại và đầu tư sang thị trường LB Nga, tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Nga, UBND TP Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga và Công ty INCECTRA phối hợp tổ chức hội chợ - bán hàng “Tuần lễ hàng TP HCM tại Moskva 2016

Xem thêm ››

Kết nối hàng Việt với các kênh phân phối

Kết nối hàng Việt với các kênh phân phối

31/10/2019


Đây là chủ đề của cuộc Hội thảo - Triển lãm - Truyền thông do Bộ Công Thương, Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE), Cơ quan Phát triển Quốc tế của Hoa Kỳ (USAID) và Báo Công Thương phối hợp tổ chức sáng nay (12/8), tại TP. Hồ Chí Minh,

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 12