ca phe nhan sam Ca phe say lanh CÀ PHÊ NHÂN SÂM CÀ PHÊ SẤY LẠNH
Trang chủ / Tin tức
 • Vì sao uống nước đun sôi lại gây ung thư?

  Vì sao uống nước đun sôi lại gây ung thư?

  Bình thường, nước đun sôi 100 độ C đã diệt được vi khuẩn, nhưng để nguội trên 2 giờ đồng hồ đã bắt đầu có vi khuẩn và sau 24 giờ, lượng vi khuẩn đã tăng lên rất nhiều. Nhận định của các nhà khoa học cho thấy nhiều bất cập của việc uống nước đun sôi

 • 6 lầm tưởng về uống nước hàng ngày

  6 lầm tưởng về uống nước hàng ngày

  Bạn nghĩ rằng việc uống nước là việc làm đơn giản nhất. Nhưng làm thế nào để uống nước đúng cách và có lợi cho sức khỏe thì không phải ai cũng có thể làm được. Dưới đây là những lầm tưởng thường gặp.

 • Uống nước sôi để nguội lâu ngày dễ bị ung thư

  Uống nước sôi để nguội lâu ngày dễ bị ung thư

  Nhiều gia đình hiện có thói quen đun nước sôi để nguội đổ vào bình lọc và để lưu cữu từ ngày này qua ngày khác. Thói quen này đã vô tình biến sự cẩn thận của họ trở thành vô ích.

 • Bạn có biết cách uống nước?

  Bạn có biết cách uống nước?

  Trung bình một ngày đêm, cơ thể cần từ 1,5 - 2lít nước. Thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng không nhỏ tới việc bổ sung nước cho cơ thể. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn bổ sung nước cho cơ thể đúng cách.

 • 15 lợi ích thiết thực của việc uống đủ nước

  15 lợi ích thiết thực của việc uống đủ nước

  Mỗi tế bào của cơ thể chúng ta cần đủ nước để làm việc một cách chính xác và hiệu quả. Có những lợi ích không thể tin được đang chờ đợi nếu bạn sẵn sàng để biến nước trở thành thức uống chính và yêu thích mỗi ngày. Nó sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tăng cường vẻ...

 • Những lợi ích của việc uống nước

  Những lợi ích của việc uống nước

  Nước - ngoài tác dụng chính là thoả mãn cơn khát, nó còn có thể chữa được 8 chứng bệnh mà có thể bạn cũng đang gặp phải.