ca phe nhan sam Ca phe say lanh CÀ PHÊ NHÂN SÂM CÀ PHÊ SẤY LẠNH

( 14-11-2015 - 11:48 AM ) - Lượt xem: 3466

Sấy lạnh (Freeze drying) là phương pháp tiên tiến, giữ lại những toàn bộ chỉ tiêu cao nhất về chất lượng và phẩm chất của các yếu tố về hương và vị tự nhiên của cà phê hòa tan chiết xuất như các tiêu chí về màu sắc, hương vị, độ ổn định chất lượng và độ hòa tan. Chúng tôi chọn lựa các hạt cà phê Arabica đã được rang thơm ngon hoàn hảo, đưa vào dây chyền chế biến xay thành bột mịn, sau đó, chuyển thể thành phần dung dịch cà phê, rồi được trích ly, chiết xuất bằng công nghệ hiện đại. Tiếp theo, dung dịch cà phê sẽ trải qua quá trình cô đặc thành khối cà phê nhỏ và được đông lạnh ở nhiệt độ rất thấp, lúc này tinh thể cà phê sẽ kết thành những khối lớn. Các khối cà phê đã được sấy lạnh sẽ cho qua máy nghiền nhỏ để có hình dạng của những hạt cốm bằng một hệ thống máy móc được thiết kế hết sức cẩn thận chu đáo để đảm bảo sự đồng đều về kích thước của các hạt cà phê cốm, mang đến cho người dùng sản phẩm cà phê cốm có chất lượng tốt nhất.

Cà phê hòa tan sáy lạnh lần đầu tiên tại Việt Nam, cà phê nhân sâm, cà phê sữa, cà phê 3 in 1 của G20 Việt Nam đã chính thức được ra mắt vào ngày 18/10, trên toàn hệ thống siêu thị, TT thương mại..

     

 

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những ly cà phê thơm ngon, nguyên chất, hơn thế nữa còn đem lại sức khỏe cho con người, Công ty Thiên Sa – G20 Việt Nam đã cho ra mắt sáu dòng sản phẩm mới: Cà phê nhân sâm “ Ginseng Coffee”,  Cà phê sấy lạnh 3 in 1 Original “Nguyên Thủ - Thượng Đỉnh” Cà phê 3 in 1“ Strong, Special, cà phê sữa “ chuẩn gu cà phê sữa Sài Gòn. Đây được coi là khởi điểm cho một dòng cà phê SẤY LẠNH mới Lần đầu tiên tại Việt Nam: cà phê “vì sức khỏe”.

Cà phê từ lâu đã là thức uống quen thuộc của mọi người. Hương vị cà phê giúp chúng ta tỉnh táo hơn trong mọi hoạt động thường nhật. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu uống cà phê thì vị cà phê hiện tại quá mạnh đối với họ, còn nếu pha loãng thì hương vị lại không ngon. Một số khác không quen uống cà phê, thì cà phê còn khiến họ mất ngủ hoặc bị say. Ngoài ra, một số người có thói quen sử dụng sữa, muốn có thêm hương vị cà phê để tăng hương vị cho thức uống yêu thích của họ cũng như giúp tăng sự tỉnh táo, kích thích sáng tạo.

 

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, Cà phê G20 ra mắt sản phẩm mới Cà phê Sấy Lạnh “giữ lại trọn vẹn hương và vị của cà phê” Cà phê nhân sâm ( cà phê pha với nhân sâm), cà phê 3 trong 1, cà phê sữa  

Lợi thế lớn mà G20 Coffee có thể dễ dàng chinh phục đối tượng khách hàng mục tiêu nằm ở công thức sản phẩm: chiết xuất hoàn toàn từ hạt cà phê cao cấp kết hợp tiên phong trong công nghệ sấy lạnh - được xem là “Thần dược”. Nhân Sâm chứa nhiều hoạt chất để hỗ trợ sức khỏe như: bổ sung ôxi cho cơ thể, cung cấp nhiều năng lượng hơn, Hỗ trợ lưu thông máu, Tăng cường sinh lực, Giúp ngủ sâu, Hỗ trợ giải độc cơ thể, Hỗ trợ hệ thống miễn dịch, Tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

Bên cạnh đó, với công nghệ sản xuất hiện đại, G20 COFFEE mang đến các sản phẩm cà phê mà chúng tôi gọi là “Cà phê sức khỏe”, không chỉ lưu giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên của cà phê mà còn giúp con người cải thiện sức khỏe, mang đến một tinh thần sảng khoái, tự tin và năng động cho một ngày mới. Sản phẩm cà phê G20 mang thông điệp “Tận hưởng tối đa hương vị cà phê” tham gia thị trường cà phê tại Việt Nam, góp phần đẩy sức nóng cho phân khúc này, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn cho thức uống yêu thích.

Thông tin tham khảo: www.g20coffee.vn  - Hotline: 1900 9419