Cloud Zoom small image

CÀ PHÊ PHIN - QUALITY - G3

Mã sản phẩm: CA PHE PHIN G3
Xuất xứ: VIET NAM - RUSIAN

CÀ PHÊ PHIN - QUALITY

MÃ SP: CÀ PHÊ PHIN G3 - CHẤT

Các chuyên gia đã tạo ra quy trình rang xay, khai thác tối đa hương vị và tỷ lệ MIX với nhau  cho ra sản phẩm CHẤT lượng dành cho nhưỡng người sành cà phê thưởng thức đúng nghĩa

100% MOKA, ARABICA, RUBUSTA

Độ ngọt cao, vị chua trái cây họ táo, hậu vị ngọt tự nhiên.

Nguồn gốc: ĐÀ LẠT - LÂM ĐỒNG

Độ cao: 1515 - 1560 m

Phương pháp chế biến: Honey 

Công nghệ rang: Hệ thống máy Hot Air - Đức

Free Ship: với đơn hàng trên 1kg ( 4 gói)

KLT / Net wt: 250g 


Giá gốc: 120.000 vnđ

Thông tin chi tiết

NGUYÊN LIỆU TỐT NHẤT

70% chất lượng tách cà phê đến từ nguồn gốc và chất lượng green bean.

Những trái cà phê chín đỏ từ các vùng đất khác nhau, qua các loại phương pháp chế biến sẽ tạo ra những hạt cà phê nhân (green bean) với nhiều hương vị khác nhau. Tại G20 COFFEE, chúng tôi lựa chọn nguồn gốc và những hạt cà phê Arabica, Robusta đạt chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu để đảm bảo hương vị tốt nhất.

Những hạt cà phê nhân tiếp tục qua 3 bước kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn G20  trước khi nhập kho nguyên liệu green bean chính thức để chuyển qua giai đoạn sản xuất tiếp theo. Kho hạt cà phê green bean của G20 luôn được kiểm soát nghiệm ngặt về độ ẩm và nhiệt độ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Nhiều người gọi đó là tiêu chuẩn gắt gao, chúng tôi gọi đó là cà phê ngon hoàn hảo.

Thu hoạch cà phê và những tiêu chí trọn lựa trái chín đầu mùa cho chất lượng cao. 

Kỹ thuật rang hạt khai thác tối đa hương và vị của cà phê nguyên chất

Chất lượng hạt đồng đều, sau khi rang cho chất lượng đồng đều 1 màu

1. Khối lượng (thể tích)

Bột cà phê nguyên chất luôn luôn có khối lượng riêng thấp hơn bột các loại ngũ cốc khác, Nếu có điều kiện so sánh, bạn cầm trong tay trong 2 bịch 500g, bịch nào chứa cà phê, (hay chưa tỷ lệ bột cà phê nhiều) thì sẽ nhiều đầy hơn, to hơn, khối lượng bột chứa bên trong nhiều hơn nên chúng ta có cảm tưởng bịch cà phê nguyên chất nhẹ hơn.

2. Độ xốp của bột cà phê

Bột cà phê nguyên chất xốp nhẹ, có khối lượng riêng thấp, nên có khuynh hướng nổi lên trên, còn bột của các hạt ngũ cốc khác có khối lượng riêng lớn hơn , nên chìm xuống nhanh hơn.

3. Độ ẩm của bột cà phê

bột cà phê pha tạp, không nguyên chất có vẻ ẩm ướt, thậm chí vón cục khi được tẩm nhiều caramen tạo màu, khác hẳn với bột cà phê thật rất khô và tơi xốp

4. Màu của bột cà phê

Khi rang đến nhiệt độ và thời gian thích hợp…bột cà phê có màu nâu đậm. Do thói quen người tiêu dùng đòi hỏi ly cà phê phải có màu đen, Mặt khác, hạt các đậu nành rang và xay ra bột có màu nâu ngã vàng đục, hoàn toàn không giống màu nâu đậm của bột cà phê thật

.

 

5. Mùi của bột cà phê

Nhiều người vẫn bị lầm lẫn và đánh giá cao mùi của hương liệu hóa học được tẩm vào đậu, bắp bởi vì họ ít có dịp ngửi mùi cà phê bột nguyên chất. Bột đậu nành có mùi gắt, hòa quyện với hương liệu bốc lên một mùi thơm nặng nề chứ không dịu dàng như mùi nguyên thủy của cà phê rang

6. Phân biệt khi đang pha

Quá trình rang hạt cà phê nở lớn, bên trong tạo ra các khoang không khí, gặp nước sôi, không khí bên trong nở lớn, làm sủi bọt bột cà phê và khiến bột cà phê thật trào lên trong phin. Đây là một hiện tượng rất dễ nhận ra.. Bột bắp, bột đậu rang khi gặp nước sôi trở nên dẻo, dính và xẹp xuống do các loại ngũ cốc luôn có chứa nhiều tinh bột

7. Màu của nước cà phê

Ly cà phê thật luôn có màu nâu từ cánh gián đến nâu đậm, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách, một màu nâu rất trong trẻo. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê đá có màu nâu sang.

 Cách phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê tạp chất

 

8. Mùi thơm của ly cà phê pha

Thật khó diễn tả, nhưng nếu quen với mùi cà phê nguyên chất bạn sẽ phát hiện ra mùi hóa chất tuy giả khá giống mùi cà phê nhưng vẫn là giả tạo, vẫn mang hương vị gay gắt, tuy mạnh mẽ, dai dẵng nhưng thô thiển và gây cảm giác nặng nề, không giống như mùi thanh cao của chính hạt cà phê đích thực

9. Vị cà phê

Phần lớn người Việt không nghĩ rằng cà phê có vị chua. Thậm chí một số không chịu chấp nhận một thuộc tính cố hữu, tuyệt vời của cà phê hảo hạng, đó là vị chua thanh quyến rũ hòa quyện tinh tế với vị đắng tự nhiên

10. Bọt cà phê

Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là bọt xà bông. Bọt cà phê nguyên chất khá đồng đều về kích cỡ, đục hơn và trông “dày” hơn, nhưng mau xẹp xuống

11. Phân biệt cuối cùng là trải nghiệm của chính bạn

Cuối cùng, rất thực tiển, là chính bạn, vào 1 ngày đẹp trời nào đó , bạn hãy bỏ chút thì giờ ra tiệm bán cà phê hạt đã rang của Coffee Tree mua vài lạng cà phê mộc. Rồi bạn sẽ biết cà phê đích thực là gì…. Đây là cách tốt nhất để mếm biết hương vị tinh khiết của cà phê nguyên chất

Khi pha sữa cà phê luôn có màu nhẹ, vị thanh nhẹ ( không đắng gắt)

 

Pha thêm sữa bạn sẽ có một ly cà phê chất lượng cao,an toàn 

 

 NGUYÊN CHẤT  - GIÁ TRỊ THẬT

 

 

 

Cà phê chất lượng cao - đang xuất khẩu nhiều Quốc Gia

chi tiết xin liên hệ chúng tôi gia hàng tân nơi( miễn phí tùy vào thời điểm và chính sách áp dụng)

Liên hệ

+84 942 85 79 88
Tổng đài hỗ trợ khách hàng